Online Sicbo Tips - Learn How to Win at this Dice Game

เล่น Sig Bo อย่างมีชั้นเชิงด้วยทฤษฎีนี้

Game Reviews and Guides

หลายต่อหลายคนที่ให้ความเห็นกันว่าการเล่นไฮโลหรือ Sic Bo นั้นไม่สามารถเอาสูตรใด ๆ มาคาดการผลที่จะออกมาได้ แต่ในยุคที่เกมออนไลน์ต่าง ๆ รวมถึง Sic Bo เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก จึงทำให้เกมลูกเต๋า 3 ลูกนี้ไม่ใช่เกมที่ไม่มีใครสามารถหาสูตรมาเล่นชนะเอากำไรจากการเล่นได้อีกต่อไปแล้ว แน่นอนว่าสูตรที่พวกเราจะได้ทำตามกันนั้นมันไม่ได้ทำให้คุณลงเดิมพันถูก 100% ไม่ได้บอกว่าตัวเลขใดจะออกในรอบการลงเล่นของคุณ แต่อย่างไรก็ตามมันไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่มีโอกาสในการเอาชนะเกมนี้ ซึ่งหากคุณใส่ใจกับการเล่นให้ความสนใจและจำเคล็ดลับในการเอาชนะ Sic Bo ไปใช้อย่างจริงจัง เราเชื่อว่าคุณจะได้รับเงินรางวัลเป็นการทำกำไรอย่างสวยงามจากการใช้ทฤษฎีที่เราจะมอบให้นี้อย่างแน่นอน 

คืนเงินสดสูงสุด 1%! กว่า 100,000 บาท ทุกสัปดาห์
คืนเงินสดสูงสุด 1%! กว่า 100,000 บาท ทุกสัปดาห์

 

เริ่มต้นเล่นเกม Sic Bo ด้วยกฎการเล่นอย่างระมัดระวัง

เมื่อเรามาดูทฤษฎีของการเล่นเกมไอโลออนไลน์ หรือ Sic Bo แล้ว ความจริงที่คุณต้องรับรู้ก็คือคุณจะชนะหรือแพ้ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจลงเดิมพันของคุณในครั้งนั้นเอง แต่เอ๋ เราเริ่มต้นทฤษฎีกันด้วยกฎของการเล่นแบบมีสติแบบนี้ อาจจะฟังดูเหมือนว่าการนำสูตรการเล่นไฮโลจากที่นี่ไปใช้จะไม่ทำให้คุณตื่นเต้นเลย แต่เราเราอยากให้คุณใจเย็น ๆ รออ่านจนจบก่อนที่จะตัดสินใจไม่นำกฎใด ๆ ในนี้ไปใช้ เพราะสิ่งหนึ่งที่เกม Sic Bo มีอยู่นั้นก็คือ การเล่นเกมนี้อาจจะต้องใช้โชคเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ในทางปฏิบัตินั้นการอดทนอย่างยาวนานเป็นสิ่งที่คุณต้องทำให้ได้เป็นสิ่งแรกในการเล่น Sic Bo ซึ่งนั้นก็หมายความว่าคุณจะต้องเล่นเกมนี้อย่างระมัดระวัง ไม่ควรบุกโจมตีด้วยการลงเล่นหนัก ๆ เพราะการที่คุณมั่นใจเกินไปนั้นจะทำให้การเล่นซิกโบของคุณไม่เป็นไปตามทฤษฎีที่ควรจะเป็น เราเห็นผู้เล่นหลายคนที่ปรับการเล่นซิกโบด้วยการบุกเป็นการตั้งรับและใช้การบริหารกระเป๋าเงินที่มีอยู่ด้วยความระมัดระวัง จะทำให้พวกเขาเล่นเกมซิกโบได้ยาวนานขึ้น โดยอัตราการเล่นที่ชนะในเกมนี้มีประมาณ 2.78% เพื่อให้ได้กำไรเข้ามาคุณจำเป็นต้องใส่ใจในการลงเดิมพันที่ช่อง สูง และ ต่ำ (Big and Small) 

 

Online Sicbo Tips - Learn How to Win at this Dice Game

ลงเดิมพันที่ สูง และ ต่ำ (Big and Small)

การลงเดิมพันที่จะทำให้คุณชนะเกมนี้มากขึ้นก็คือ การลงเดิมพันที่ตัว สูง และ ต่ำ (Big and Small) นั้นเอง และตัวสูงต่ำนี้คือะไรนะหรือเราจะอธิบายให้คุณได้ทราบ สำหรับการลงเล่นที่ตัวต่ำหรือ Small จะหมายความว่าคุณลงเดิมพันที่ค่าต่ำนั้นคือ 4 – 10 ส่วนการลงเดิมพันที่ค่าสูง หรือ Big คือการลงเดิมพันที่แต้ม 11 – 17 เมื่อคุณมองแต้มสูงต่ำเป็นตัวเลือกลงเดิมพันที่ง่ายที่สุด แล้วตัวใดละที่คุณควรเลือกระหว่างสองตัวนี้ คำตอบก็คือเลือกลงเดิมพันที่ สูง หรือ ​Big 

 

Online Sicbo Tips - Learn How to Win at this Dice Game

การลงเดิมพันที่ตัวเลขรวม

การลงเดิมพันตัวเลขรวมนั้นก็คือการลงเดิมพันที่มีตัวเลข 2 ตัว ในคุณได้เลือกในตารางของซิกโบ โดยดูจากค่าเฉลี่ยการเอาชนะอาจจะมีแค่ 2.77% แต่ค่าการเอาชนะจริง ๆ แล้วการลงเดิมพันที่นี่มีมากถึง 6 ใน 1 หรือคุณจะเอาชนะได้ 1 ครั้งใน 7 เกมนั้นเอง หากคุณรู้จักการเล่นด้วยการควบคุมกระเป๋าเงินอย่างชาญฉลาดแล้วละก็การลงเดิมพันเลขรวมนั้นเป็นสิ่งที่เราแนะนำเลย

Online Sicbo Tips - Learn How to Win at this Dice Game