เล่นเกมนี้แล้วรวยจริง Golden Wheel วงล้อนำโชค

Game Reviews and Guides

ใครที่เคยทดลองเล่น Golden Wheel แล้วจะรู้ว่าเกมนี้มีโบนัสแจกออกมาเสมอ ๆ สำหรับวีดีโอเกมนี้สร้างจากค่ายพัฒนาซอฟแวร์จาก Golden Hero ซึ่งถูกปล่อยออกมานานมาก และยังเป็นที่นิยมเล่นกันอยู่ถึงปัจจุบัน นั้นอาจจะเป็นเพราะค่า RTP 96.39% เป็นค่าการเอาชนะเจ้ามือที่เยอะเลยทีเดียวก็เลยทำให้เกมนี้มีผู้เล่นชอบกันเยอะ 

cashback promotion - happyluke
คืนเงินสดสูงสุด 1%! กว่า 100,000 บาท ทุกสัปดาห์

 

เกมวีดีโอสล็อต Golden Wheel นั้นมีเพย์ไลน์เพียงแค่ 5 เพย์ไลน์ การชนะเกมจะได้รับเมื่อมีสัญลักษณ์ 3 อันรวมกันพร้อมทั้งมีไลน์ที่ชนะ ตั้งแต่ 1 – 5 ไลน์ขึ้นไป สัญลักษณ์สามารถเป็นสัญลักษณ์ชนะรวมกันในหลาย ๆ ไลน์ แต่จะจ่ายออกในยอดชนะรวมสูงสุดในแต่ละไลน์เท่านั้น สัญลักษณ์พิเศษ ได้แก่ สัญลักษณ์ตัวไวล์ดที่แทนสัญลักษณ์ทั้งหมด การจ่ายเงินสำหรับการชนะในสัญลักษณ์ Wild คือ จะขึ้นอยู่จำนวนไลน์ที่คุณชนะ โดยจะได้สูงสุด 2000 x เงินเดิมพัน! 

 

Golden Wheel Slot Review: Features, Bonuses and Where to Play For Real Money

ตัวสัญลักษณ์ที่ให้การจ่ายเงินสูงได้แก่หมายเลข 777 สีฟ้าที่มีการจ่าย 40 x เงินเดิมพัน ส่วน 777 สีแดงนั้นจะจ่าย 12 x เงินเดิมพัน 777 สีส้มจะได้ 8 x เงินเดิมพัน และสัญลักษณ์สีผสม 777 จะเป็น 6 x เงินเดิมพัน ตัวถัดมาจะเป็นสัญลักษณ์โบนัสซึ่งจะเป็นตัวกระตุ้นให้โบนัสฟีเจอร์ทำงาน และมีวงล้อเป็นแบบ 3 x 3 ฟีเจอร์เด่นคือวงล้อโบนัสที่รออยู่ด้านขวามือ ฟีเจอร์นี้จะทำให้เงินโบนัสของคุณทวีคูณขึ้น หากวงล้อทำการหมุนแล้วไปอยู่ที่ x200 คุณก็รับเงินคืนไปเลย

 

Golden Wheel Slot Review: Features, Bonuses and Where to Play For Real Money