gunslinger slot game Happyluke

Gunslinger slot game review

Game Reviews and Guides Home

เรามักกล่าวว่ามีตัวอักษรบางอย่างที่จะปรับปรุงช่องทางออนไลน์ไม่ว่าสิ่ง; โจรสลัดและแวมไพร์เป็นตัวอย่างสองตัว แต่คาวบอยก็ขึ้นไปที่นั่นด้วยเหตุนี้เราจึงยินดีที่จะนำเสนอบทวิจารณ์ Gunslinger ซึ่งเป็นเกมใหม่จาก Play N Go ซึ่งอาจเป็นแนวความเก่าแก่ที่สุดของ Old West เล่นแล้ว มันมีคุณสมบัติโบนัสหลายประการและคุณลักษณะคพ็อตที่จะเพลิดเพลินไปกับ

 

 

Gunslinger slot game Happyluke

Gunslinger มีวงเงินห้าล้อและช่องจ่ายเงินอีกยี่สิบห้าช่องและเป็นเกมที่ยอดเยี่ยม ผ่านกรอบไม้ของวงล้อที่เราสามารถมองเห็นเมืองตะวันตกที่แท้จริงพร้อมกับถนนที่เต็มไปด้วยฝุ่นและอาคารไม้ที่มืด

หนึ่งสามารถกล่าวหาเกมของการใช้สัญลักษณ์บัตรเล่นที่น่าเบื่อปกติสำหรับค่าต่ำกว่า แต่ที่นี่พวกเขาเป็นไพ่โป๊กเกอร์และพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของคุณลักษณะคพ็อต – เพิ่มเติมในภายหลัง สัญลักษณ์ค่าที่สูงกว่าคือคู่ของปืนพกสุภาพสตรีหนุ่มสาวและกระเป๋านักเก็ตทอง

สัญลักษณ์โบนัสที่นี่รวมถึงโปสเตอร์ที่ต้องการขวดวิสกี้คาวบอยและโล่ม้าพันธุ์คุณลักษณะโบนัส

 

Gunslinger slot game Happyluke

 

เปิดรับโบนัสจากบัตร

นี่เป็นคุณลักษณะที่มีประโยชน์เล็กน้อยและทุกอย่างเกี่ยวข้องกับคพ็อตเหนือวงล้อ ทุกครั้งที่คุณทำคำสั่งผสมที่ชนะด้วยการ์ดเล่นการ์ดนั้นจะสว่างขึ้นและจำนวนเงินที่แจ็คพ็อตจะเพิ่มขึ้น เมื่อทุกสิ่งทุกอย่างสว่างขึ้นคุณจะได้เล่นมินิเกมที่คุณหมุนไพ่ห้าใบเพื่อเปิดเผยจำนวนเงินที่จะได้รับสำหรับรางวัลของคุณ

หากคุณสามารถเปลี่ยนตราห้าตราของ sherriff คพ็อตจะเป็นของคุณ

ยิงขวดฟรีสปิน

การใส่สัญลักษณ์ขวดวิสกี้สามอันที่ใดก็ได้บนรีลจะให้รางวัลกับจำนวนสปินฟรีและการชนะทั้งหมดระหว่างช่วงนี้จะเพิ่มเป็นสองเท่า สามารถรีสตาร์ทสปินอีกครั้งโดยเชื่อมโยงไปถึงสามกร๊อคเพิ่มเติม จำนวนสปินจะถูกกำหนดโดยการยิงขวดหนึ่งขวด

 

Bonus Bounty Hunt Bonus

โปสเตอร์ที่ต้องการสามรูปแบบในช่องจ่ายเงินที่ใช้งานจะทำให้คุณได้เกมสั้น ๆ นี้เพียงเลือกโปสเตอร์เพื่อเลือกฝ่ายตรงข้าม ก่อนอื่นคุณจะเดินลงถนนที่รกร้างยิงถังเพื่อรับรางวัล ในที่สุดคุณจะต้องเผชิญกับฝ่ายตรงข้ามและคุณต้องเลือกวิธีที่เขาจะย้ายเมื่อยิงเริ่มต้น เดาขวาและชนะตัวคูณสำหรับถังของคุณชนะ

Gamble Feature

การชนะทั้งหมดสามารถเล่นการพนันได้โดยใช้ปุ่ม “เล่นการพนัน” ด้านล่างวงล้อหลังจากการจ่ายเงิน ลองและชนะสองครั้งหรือสี่เท่าโดยคาดเดาสีหรือชุดไพ่ที่เล่นต่อไปได้อย่างถูกต้อง

Gunslinger Online การเล่น Slot Playing

หากคุณต้องการโอกาสที่ดีที่สุดในการกระตุ้นโบนัสทั้งหมดให้เล่นกับช่องจ่ายเงินมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ การเปิดไพ่และการล่าสัตว์รางวัลจะเปิดใช้งานโดยมีสัญลักษณ์บนเพย์ไลน์ที่ใช้งานอยู่

Gunslinger slot game Happyluke

คำตัดสิน

นี่คือช่อง Play N Go ที่ยอดเยี่ยมพร้อมด้วยซาวด์แทร็กที่แท้จริง มีคุณสมบัติมากมายในการรับโบนัสและคุณลักษณะ “เปิดการ์ด” ทำให้คุณต้องการเล่นต่อไปซึ่งอาจนานหลังจากที่คุณควรหยุดเล่นแล้ว แน่นอนตรวจสอบนี้ออก