มหกรรมสำหรับคนรักสุขภาพที่ใหญ่ที่สุด FIT FEST 2019

Entertainment

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่รักสุขภาพไม่เคยว่างเว้นต่อการออกกำลัง เราต้องการที่จะแนะนำงานมหกรรมที่มีทั้งเรื่องฟิตเนสและอาหารสุขภาพที่รับรองว่างานนี้งานเดียวจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

power reel tournament Happyluke
มหกรรมสำหรับคนรักสุขภาพที่ใหญ่ที่สุด FIT FEST 2019

 

งานมหกรรม FIT FEST 2019 เป็นงานมหกรรมสำหรับคนรักสุขภาพที่ยิ่งใหญ่ในประเทศไทย ที่ได้จัดเป็นครั้งแรก โดยเหล่าผู้จัด FIT FEST ได้รวบรวมการออกกำลังที่ฮิตติดเทรนมาในงาน มีฟิตเนสชื่อดังหลากหลายเจ้ามารวมกัน ภายในงานยังมีคลาสให้คุณได้ออกกำลังกายไปกับผู้ฝึกมืออาชีพที่จะมาสอนท่าออกกำลังกายสุดเจ๋งให้กับคุณ แถมยังมีนวัตกรรมการพัฒนาร่างกายด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่จะทำให้การใช้กำลังกล้ามเนื้อของคุณเป็นไปอย่างเหมาะสมและสมดุล ในงานนี้ยังมีแฟชั่นสุดล้ำและอาหารสุดเลิศเพื่อคอคนรักสุขภาพที่อร่อยสุด ๆ ด้วย

งานนี้เป็นการจัดครั้งที่สามแล้วสำหรับ FIT FEST 2019 นั้นจัดขึ้นที่ CentralWorld ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ในห้างทั้งห้างตั้งแต่ชั้นที่ 1 ถึง 3 และในลานกิจกรรมหน้าห้างด้วย โดยงานจะจัดขึ้นในเดือนมิถุนายน 6 – 9 เวลา 10 โมงเช้าถึง 4 ทุ่ม งานนี้ฟรีไม่ค่าบัตรเข้างาน แต่คุณสามารถจองสิทธ์ในคลาสได้ทางออนลไน์ ใครยังไม่เห็นตารางกิจกรรมก็สามารถเข้าไปอัพเดทได้ที่ www.fitfest.asia นะ

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *